Lưu ngay 4 mẫu tranh phong thủy cho người mệnh Mộc bán chạy nhất

Khi ta bước vào thế giới của phong thủy và nghệ thuật trang trí, ta khám phá ra sức mạnh đằng sau những bức tranh phong thủy. Với người mệnh Mộc, việc lựa chọn tranh phong thủy phù hợp không chỉ làm đẹp không gian sống mà còn kết nối họ với sự tự nhiên và may mắn. Chúng ta hãy cùng khám phá 4 bức tranh phong thủy cho người mệnh Mộc và những điều tuyệt vời mà chúng mang đến.

Top 4 mẫu tranh phong thủy cho người mệnh Thủy đang bán chạy nhất thị trường

Tranh Đại bàng tung cánh

Tranh Đại bàng tung cánh

Trong phong thủy thì hình ảnh tung cánh của đại bàng có hàm ý mang đến may mắn cho con đường tài vận và con đường phát triển sự nghiệp . Sự bay cao, bay xa của bức tranh như sự bay lên vươn tầm cao mới của chúng ta

Qua tranh đại bàng tung cánh, người treo tranh thể hiện được sự uy dũng, kiên cường của mình trước bao khó khăn sóng gió và bão táp mưa giông của cuộc đời. Nhưng dù khắc nghiệt thế nào cũng không bao giờ quay đầu chạy trốn.

Tranh bách điểu triều phụng

Tranh bách điểu triều phụng

Bách điểu triều phụng từ xưa đã là dòng tranh chuyên dùng cho vương tôn quý tộc thời xưa nhằm thể hiện uy quyền của vương quyền.

Đối với ngày nay, ý nghĩa ấy không còn nữa mà thay vào đó, bức tranh bách điểu này như lời khẳng định vị thế của bản thân người mệnh Mộc trong công việc, xã hội.

Tranh rồng xanh hí thủy

Tranh rồng xanh hí thủy

Theo phong thủy, rồng chính là khắc tinh của kẻ tiểu nhân, đặc biệt là rồng xanh.Rồng là con vật đứng đầu trong các linh thú lành nên ngoài việc hóa sát ,Rồng Xanh còn đại diện cho quyền lực. Đây là loài biểu tượng cho sự quyết đoán, mạnh mẽ, ý chí vượt khó. Hơn nữa rồng luôn nổi tiếng là điềm mang đến tài lộc, vượng khí, may mắn trong cuộc sống và công việc cho gia chủ.
Nếu bạn là người mệnh Mộc, thì việc treo tranh phong thủy rồng xanh hí thủy là rất phù hợp. Càng phù hợp hơn nữa nếu gia chủ là những người có chức vụ cao

Tranh nhật xuất thiên sơn

Tranh nhật xuất thiên sơn

Với hình ảnh mặt trời đang mọc trên đỉnh núi vào buổi sáng mai, bức tranh phong thủy nhật xuất thiên sơn này mang ý nghĩa của sự tươi mới, nguồn năng lượng dồi dào để bắt đầu với những điều mới mẻ.

Đi kèm đó là hình ảnh núi non hùng vĩ tạo điểm tựa vững chắc để bạn không ngừng tiến lên. Đối với những người mệnh mộc, bức tranh này sẽ mang đến cho sự may mắn và thành công khi bạn đang có một điểm khởi đầu mới.

>>Xem thêm: Mẫu tranh phong thủy cho người mệnh Thủy mang đến vượng khí

Như vậy, không chỉ làm đẹp mà còn làm phong thủy, 4 bức tranh đặc biệt này là một cách tuyệt vời để người mệnh Mộc thể hiện gu thẩm mỹ của họ, tạo ra sự hài hòa trong không gian sống và kết nối với những yếu tố thiên nhiên và may mắn. Ở ngay tại showroom với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm một bức tranh phong thủy cho người mệnh Mộc. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu mua sắm các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp hãy liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline: 098 349 5522
  • Email: gheluoivanphongcaocap@gmail.com
  • Tại TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • Tại HN: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận – Cầu Giấy, TP Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messHợp tác zaloChat Zalo showrommShowroom callGọi ngay