Top 5 địa chỉ mua bàn ghế văn phòng quận Hoàng Mai, Hà Nội

Top 5 địa chỉ mua bàn ghế văn phòng quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

Với sự phát triển của nhiều doanh nghiệp và cơ sở hạ tầng trong khu vực này, nhu cầu về nội thất văn phòng đã tăng cao. Chúng tôi xin giới thiệu danh sách này để bạn có thêm lựa chọn khi tìm kiếm mua bàn ghế văn phòng quận Hoàng Mai, Hà Nội

Nội thất Chi Anh – Địa chỉ mua bàn ghế văn phòng quận Hoàng Mai chính hãng

Nội thất Chi Anh - Địa chỉ mua bàn ghế văn phòng quận Hoàng Mai chính hãng

Địa chỉ: Số 219 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Nằm trong khuôn viên của công ty TNHH TM và Sản Xuất Nội Thất Chi Anh, cửa hàng này chuyên cung cấp nội thất văn phòng và gia đình tại quận Hoàng Mai. Với không gian rộng lớn (2 mặt tiền), Nội thất Chi Anh cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng chính hãng như Hòa Phát và Xuân Hòa. Bạn có thể tìm mua bàn ghế văn phòng quận Hoàng Mai với nhiều chất liệu như nhựa, sắt, inox, gỗ, kích thước và màu sắc khác nhau. Các sản phẩm bao gồm bàn làm việc cho nhân viên, bàn giám đốc, ghế xoay giám đốc, ghế lưới nhân viên, ghế nhựa nhập khẩu, kệ đựng đồ, kệ sắt, tủ văn phòng, tủ giày, ghế kê phòng họp, và nhiều sản phẩm khác phù hợp cho trường học và gia đình.

Đồ gỗ Đức Anh –  Điểm mua bàn ghế văn phòng quận Hoàng Mai uy tín

Đồ gỗ Đức Anh -  Điểm mua bàn ghế văn phòng quận Hoàng Mai uy tín

Địa chỉ: Số 416 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Đồ gỗ Đức Anh là một trong những địa chỉ uy tín trong danh sách này. Họ chuyên sản xuất đồ gỗ và nội thất cho gia đình, trường học, và văn phòng tại quận Hoàng Mai. Tại cửa hàng này, bạn sẽ có nhiều lựa chọn mua mua bàn ghế văn phòng quận Hoàng Mai được làm từ cả gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên, bạn có thể mua sắm các sản phẩm có sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu riêng. Các sản phẩm bao gồm bàn giám đốc, mô đun làm việc cho nhân viên, kệ sách, tủ giày, tủ đựng tài liệu, ghế ngồi văn phòng, và nhiều sản phẩm nội thất khác phục vụ trường học và học sinh.

>> Xem thêm: Top 10 cửa hàng mua bán bàn ghế văn phòng tại Hà Nội

Đồ gỗ nội thất Lê Trung –  Nơi cung cấp mua bàn ghế văn phòng quận Hoàng Mai

Đồ gỗ nội thất Lê Trung -  Nơi cung cấp mua bàn ghế văn phòng quận Hoàng Mai

Địa chỉ ở số 3 phố Nguyễn Cảnh Dị , quận Hoàng Mai, Hả Nội

Lê Trung là một địa chỉ khác tại quận Hoàng Mai nơi bạn có thể mua sắm nội thất văn phòng với giá rẻ. Cửa hàng này có một showroom rộng rãi và cung cấp đa dạng sản phẩm nội thất gia đình và văn phòng. Đặc biệt, Lê Trung nổi bật với các sản phẩm nội thất làm từ gỗ tự nhiên. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm như bàn giám đốc gỗ tự nhiên, bàn làm việc nhân viên gỗ tự nhiên, tủ tài liệu gỗ và nhiều sản phẩm khác được làm từ gỗ công nghiệp.

Nội thất PHƯƠNG ANH –  Địa chỉ mua bàn ghế văn phòng quận Hoàng Mai chất lượng

Nội thất PHƯƠNG ANH -  Địa chỉ mua bàn ghế văn phòng quận Hoàng Mai chất lượng

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Cảnh Dị, Hoàng Mai, Hà Nội

Nội thất Phương Anh là một lựa chọn khác khi bạn cần tìm mua bàn ghế văn phòng quận Hoàng Mai. Họ cung cấp đa dạng sản phẩm nội thất với nhiều chất liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa, sắt, inox và nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Các sản phẩm nội thất văn phòng bao gồm tủ đựng tài liệu, bàn giám đốc, bàn làm việc nhân viên, kệ sắt đựng đồ, và nhiều sản phẩm khác. Bạn cũng có thể đặt làm theo yêu cầu riêng của mình.

Đồ gỗ nội thất Trần Cường – Địa chỉ mua bàn ghế văn phòng quận Hoàng Mai chất lượng

Đồ gỗ nội thất Trần Cường - Địa chỉ mua bàn ghế văn phòng quận Hoàng Mai chất lượng

Địa chỉ: số 396 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

Trần Cường là địa chỉ cuối cùng trong danh sách 5 địa chỉ bán nội thất văn phòng giá rẻ tại quận Hoàng Mai. Họ chuyên cung cấp, bán sẵn và sản xuất nội thất văn phòng và gia đình với giá phải chăng. Ngoài các sản phẩm sẵn có, họ cũng có dịch vụ đóng nội thất theo yêu cầu của bạn. Các sản phẩm nội thất được làm từ cả gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Bạn có thể tìm mua bàn ghế làm việc cho nhân viên, bàn giám đốc, và nhiều sản phẩm khác với giá cả hợp lý.

Đây là danh sách 5 địa chỉ bán nội thất văn phòng giá rẻ tại quận Hoàng Mai, và chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra sản phẩm trực tiếp trước khi mua.
Ngoài ra mời bạn tham khảo thêm sản phẩm tại tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, đường Tú Mỡ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy để có thêm nhiều lựa chọn, với không gian rộng hơn 300m2 chắc chắn đây sẽ là địa chỉ phù hợp để bạn chọn lựa thoải thích với đa dạng mẫu mã. Gọi ngay tới hotline 0983495522 để được hỗ trợ bạn nhé.

>> Xem thêm: 5 địa chỉ mua bàn ghế văn phòng quận Long Biên uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messHợp tác zaloChat Zalo showrommShowroom callGọi ngay