Top 5 cây để bàn làm việc hợp mệnh thổ được yêu thích nhất

Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thổ

Phong thuỷ là một phần quan trọng trong việc tạo ra một môi trường làm việc tích cực và cân bằng tại nơi làm việc. Một cách tốt để tạo phong thuỷ tốt trong không gian làm việc của bạn là sử dụng cây cảnh trang trí. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một số loại cây để bàn làm việc hợp mệnh thổ và cách chúng có thể cải thiện môi trường làm việc của bạn.

Cây để bàn làm việc hợp mệnh thổ là gì?

Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thổ là gì?

Cây để bàn làm việc hợp mệnh thổ là những loại cây cảnh được cho là có sức mạnh phù hợp với yếu tố thổ trong ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ). Ngũ hành là một phần quan trọng của triết học phong thuỷ Trung Quốc và đóng vai trò quan trọng trong việc tạo cân bằng và tài lộc.

Tại sao người mệnh thổ nên chọn lựa cây hợp mệnh để bàn làm việc?

Người mệnh Thổ thường nên chọn lựa cây hợp mệnh (cây thuộc ngũ hành thổ) cho không gian làm việc vì một số lý do sau đây:

  • Tương thích với mệnh thổ: Mỗi mệnh sẽ tương ứng với một ngũ hành khác nhau. Người mệnh thổ tương ứng với ngũ hành thổ, do đó, việc chọn cây thuộc ngũ hành thổ sẽ tạo sự cân bằng và hòa hợp với năng lượng của họ.
  • Tạo sự ổn định và bền vững: Cây thuộc ngũ hành thổ thường đại diện cho sự ổn định, động cơ và đất đai. Đặt cây này trong không gian làm việc có thể giúp tạo ra một môi trường ổn định và bền vững, thúc đẩy sự tập trung và hiệu suất làm việc.
  • Tài lộc và thịnh vượng: Cây thuộc ngũ hành thổ thường được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng và tài lộc. Việc trồng cây này trong không gian làm việc có thể được coi là một cách để thu hút tài lộc và may mắn đến với người sử dụng.

Tuy nhiên, điều quan trọng là lựa chọn cây thuộc ngũ hành thổ phù hợp với môi trường và sở thích cá nhân. Không chỉ quan tâm đến bản mệnh mà còn nên xem xét các yếu tố khác như ánh sáng, không gian và khả năng chăm sóc để đảm bảo cây phù hợp với không gian làm việc và mang lại lợi ích cho người sử dụng.

>> Xem thêm: Những loại cây không nên để trên bàn làm việc bạn cần biết

Top những mẫu cây để bàn làm việc hợp mệnh Thổ phổ biến nhất

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ để bàn làm việc hợp mệnh Thổ

Cây lưỡi hổ là loại cây để bàn làm việc hợp với người mệnh Thổ sở hữu nguồn năng lượng tích cực. Theo ý nghĩa phong thủy, loại cây này sẽ giúp người mệnh Thổ loại bỏ những nguồn năng lượng xấu, gặt hái được nhiều thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống tương lai.  Với đặc tính dễ chăm sóc, có thể hấp thụ cacbon, cung cấp oxy, do đó, cây lưỡi hổ luôn được dân văn phòng ưa chuộng khi có nhu cầu mua cây cảnh trang trí cho không gian làm việc.

Cây kim ngân

Cây kim ngân để bàn làm việc hợp mệnh Thổ

Nhắc tới những mẫu cây để bàn làm việc hợp mệnh Thổ không thể không nhắc tới cây kim ngân. Đây là một loại cây có lá màu xanh và hình dáng giống tiền xu, là biểu tượng của tài lộc và thịnh vượng. Đặt cây kim ngân trên bàn làm việc có thể giúp kích hoạt yếu tố thổ và tài lộc cho công việc.

Cây vạn lộc

Cây vạn lộc để bàn làm việc hợp mệnh Thổ

Cây vạn lộc có màu sắc đa dạng như hồng, cam, đỏ,… rất phù hợp với người mệnh Thổ. Việc đặt cây vạn lộc trên bàn làm việc có thể mang lại nhiều tài lộc, tăng cường động lực, hiệu quả làm việc và giúp tránh được những tình huống không may.

Cây phú quý

Cây phú quý để bàn làm việc hợp mệnh Thổ

Cây phú quý là dòng cây để bàn làm việc hợp mệnh Thổ vì nó tượng trưng cho nguồn năng lượng Thổ và mang theo ý nghĩa của sự ổn định, tài lộc và thịnh vượng. Cây phú quý có khả năng tạo ra môi trường làm việc ổn định, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh Thổ.

Cây đại đế vương

Cây đại đế vương hợp với người mệnh Thổ

Cây đại đế vương đại diện cho sự mạnh mẽ và kiên nhẫn, hai đặc tính tích cực thường được liên kết với nguồn năng lượng Thổ. Người mệnh Thổ thường có sự ổn định và kiên nhẫn bẩm sinh, và cây đại đế vương có khả năng tạo sự cân bằng và thường đòi hỏi chăm sóc kiên nhẫn. Việc chăm sóc và nuôi dưỡng cây đại đế vương có thể tạo ra một môi trường ổn định và thịnh vượng, phản ánh tốt đẹp những phẩm chất của người mệnh Thổ.

Cây sen đá nâu

Cây sen đá nâu để bàn hợp mệnh Thổ

Cây sen đá nâu được coi là phù hợp với người mệnh Thổ vì một loạt những yếu tố liên quan đến màu sắc, tính cách và tâm linh. Màu nâu đất của lá cây sen đá tạo ra sự tương quan với màu đất, màu chủ đạo của mệnh Thổ, đồng thời mang đến sự ổn định. Cây sen đá nâu còn tượng trưng cho tài lộc và thịnh vượng. Ngoài ra, cây sen đá nâu cũng có khả năng thanh lọc không khí, giúp mang lại không gian làm việc tươi mới, trong lành.

>> Xem thêm: Top 7 loại cây cảnh trang trí đẹp mắt, độc đáo cho mọi không gian

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn top những loại cây để bàn làm việc hợp mệnh Thổ. Với việc sử dụng các loại cây cảnh trang trí này, bạn có thể tạo ra một môi trường làm việc tích cực và thúc đẩy sự thành công trong công việc. Để khám phá thêm nhiều dòng cây để bàn phù hợp theo bản mệnh, hãy để lại bình luận dưới bài viết và cập nhật website https://gheluoivanphong.com.vn/ của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messHợp tác zaloChat Zalo showrommShowroom callGọi ngay